"Sử dụng wordpress" - 30 cách viết tiêu đề kèm mô tả chuẩn SEO - Nhật ký của tôi | Blog cá nhân | Nguyenhong.net

Tin "hot"

Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

"Sử dụng wordpress" - 30 cách viết tiêu đề kèm mô tả chuẩn SEO

30 cách viết tiêu đề kèm mô tả chuẩn SEO chỉ với một chủ đề "Sử dụng Wordpress"? Bạn làm được không? Nếu "không", vậy bạn có thể tham khảo ngay tại đây!


Để đưa ra được con số 30, với những người đang làm SEO chuyên nghiệp thì quá dễ dàng, nhưng đối với những người đang học thì là một vấn đề, vấn đề ở đây là viết làm sao hay đã đành lại còn phải chuẩn SEO. Tớ nghĩ không phải bạn không có cách giải quyết việc này mà là do mọi người chưa có kế hoạch cụ thể cho việc viết bài. Chính vì vậy, trong bài viết này, ngoài phần chính là tớ sẽ thống kê cho các rất rất nhiều tiêu đề và mô tả xung quanh chủ đề là "Sử dụng Wordpress" mà tớ còn xin chia sẻ một vài công việc trước khi tiến hành viết bài, tớ tạm gọi là giai đoạn chuẩn bị, cụ thể như sau:

Giai đoạn chuẩn bị


Bất kỳ một công việc nào cũng vậy, khâu chuẩn bị là rất quan trọng và trong cách viết tiêu đề và mô tả cũng không ngoại lệ. Các bạn biết rồi đấy, phần mô tả và tiêu đề quyết định thứ hạng bài viết của bạn trên Google, còn phần nội dung quyết định bài viết của bạn có lâu dài hay không. Vì vậy, trước khi thực hiện viết, bạn hãy làm một số công việc sau:
  • Tìm hiểu xem đối thủ đang viết gì xung quanh chủ đề "Sử dụng wordpress", sau đó sẽ tổng hợp lại tất cả những chủ đề mà các đối thủ đã viết thành một bài hoàn chỉnh mà mình sẽ làm cho nội dung tươi mới, phong phú hơn của các tác giả.
  • Tìm hiểu xu hướng tìm kiếm nội dung chủ đề, xem người đọc quan tâm nội dung gì xung quanh chủ đề đó.
  • Phân tích từ khóa theo chủ đề hoặc theo nhóm, các bạn có thể dùng phần mềm keyword tools hoặc google search để làm việc này. Bạn hãy lấy những từ khóa đơn giản và lên bản kế hoạch từ khóa hoàn chỉnh: theo độ khó của từ khóa,  danh sách từ khóa và thống kê lại tổng từ khóa và lượt xem,...

Một lưu ý nho nhỏ với mọi người đó là khi viết tiêu đề thì thường các bạn nên để ở thẻ H1, còn phần mô tả thì để ở thẻ H2. Bạn có thể chọn cho mình 2 cách để viết tiêu đề đó là theo cảm tính và phân tích từ khóa và trong phần mô tả các bạn nên sử dụng từ khóa mở rộng của phần tiêu đề.

Tớ chắc chắn rằng, sau khi làm xong những việc trên, bạn sẽ đủ tự tin để rất nhiều viết tiêu đề và mô tả khác nhau chỉ với một chủ đề lại còn chuẩn SEO nữa đấy.

Sử dụng phần mềm Keyword Tools phân tích từ khóa cấp 2
với từ khóa "Sử dụng Wordpress
"

Thống kê 30 tiêu đề kèm mô tả chuẩn SEO


Với chủ đề "Sử dụng Wordpress", tớ đã lấy từ khóa cấp 2 và cấp  3. Có thể là còn rất nhiều danh sách từ khóa quanh chủ đề này. Nhưng trong bài viết này, mình sẽ  thống kê tổng số là 30 từ khóa tiêu biểu nhất để viết tiêu đề và nội dung đó là:

1. Hướng dẫn sử dụng wordpress cực kỳ đơn giản
Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn học cách sử dụng wordpress cực kỳ đơn giản và hiệu quả luôn. Mời các bạn xem chi tiết tại đây!
2. Hướng dẫn sử dụng wordpress toàn tập
Các bạn thân mến! Series bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng wordpress toàn tập từ cơ bản đến nâng cao, xem chi tiết tại đây!
3. Hướng dẫn sử dụng wordpress từ A đến Z
Giáo trình hướng dẫn sử dụng wordpress từ A đến Z dành cho người mới bắt đầu học wordpress có đây rồi! Nhanh tay vào học ngay dưới đây thôi nào!
4. Hướng dẫn sử dụng wordpress chọn lọc
Tài liệu hướng dẫn sử dụng  wordpress chọn lọc nhất giúp bạn  học những thứ cơ bản nhất trong wordpress. Xem chi tiết tại đây!
5. Hướng dẫn sử dụng wordpress hiệu quả
Bạn là người mới bắt đầu học wordpress? Tuy nhiên, bạn không biết học thế nào mới thực sự hiệu quả. Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ nhất.
6. Hướng dẫn sử dụng wordpress tiếng việt
Bạn đang lo lắng không biết sử dụng phần mềm wordpress bằng tiếng việt như thế nào? Đừng lo lắng, tất cả đã có hướng dẫn dưới đây!
7. Hướng dẫn sử dụng wordpress blog
Bạn muốn có một  trang Blog cá nhân, nhưng lại không biết cách cài đặt blog trong wordpress ra sao? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng wordpress blog rất đơn giản. Bắt đầu ngay tại đây nhé!
8. Hướng dẫn sử dụng wordpress 2011
Có vẻ như mọi người đang tìm lại phong cách sử dụng wordpress 2011, theo đó mình xin hướng dẫn các bạn sử dụng wordpress 2011 chính xác nhất! Xem chi tiết tại đây!
9. Hướng dẫn sử dụng wordpress 2012
Bạn đã quen thuộc với cách sử dụng wordpress 2011, bạn có muốn khám phá thêm xu thế năm 2012? Tất cả sẽ hướng dẫn trong bài học ngày hôm nay, bắt đầu ngay dưới đây nhé!
10. Hướng dẫn sử dụng wordpress 2013
Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng wordpress 2013. Xin mời các bạn xem chi tiết tại đây!
11. Video hướng dẫn sử dụng wordpress hiệu quả
Chỉ cần ngồi nghe và học theo, bạn sẽ có biết sử dụng wordpress. Video hướng dẫn sử dụng wordpress cực chuẩn và hiệu quả. Mời các bạn đón xem ngay dưới đây!
12. Hướng dẫn sử dụng giao diện wordpress
Dưới đây là bài viết hướng dẫn sử dụng giao diện wordpress, để có những theme cho wordpress ấn tượng, bạn hãy bắt đầu ngay với bài học này tại đây!
13. Thủ thuật sử dụng wordpress cực chuẩn
Mình xin chia sẻ với các bạn một số thủ thuật sử dụng wordpress cực chuẩn. Nếu bạn nào chưa biết thì tham khảo dưới đây nhé!
14. Mẹo sử dụng wordpress nhanh nhất
Bạn đã bao giờ tìm ra được mẹo sử dụng wordpress nhanh nhất chưa? Nếu chưa, ngay bây giờ hãy tìm hiểu cùng mình nhé!
15. Cách sử dụng wordpress cực kỳ đơn giản
Cách sử dụng giao diện wordpress, cách ebook sử dụng wordpress, sử dụng menu trong wordpress,...tất cả đều có trong bộ series bài viết "cách sử dụng wordpress cực kỳ đơn giản". Xem chi tiết tại đây!
16. Cách sử dụng wordpress toàn tập
Series bài biết học cách sử dụng wordpress toàn tập, từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu học. Mời các bạn xem tại đây!
17. Cách sử dụng wordpress từ A đến Z
Hãy cùng mình học cách sử dụng wordpress cực kỳ hiệu quả từ A đến Z ngay tại đây nào! Cùng bắt đầu luôn nhé!
18. Cách sử dụng wordpress chọn lọc
Bạn đang muốn học wordpress nhưng gặp phải khó khăn khi chọn tài liệu thực sự chọn lọc nhất giúp bạn có thể tiếp thu nhanh kiến thức về wordpress. Hãy yên tâm, vì tất cả đã có dưới đây rồi, xin mời tham khảo!
19. Cách sử dụng wordpress từ cơ bản đến nâng cao
Các bạn thân mến! Hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người giáo trình hướng dẫn cách sử dụng wordpress từ cơ bản đến nâng cao, mời các bạn xem tại đây!
20. Cách sử dụng wordpress cho người mới bắt đầu
Hãy bắt tay ngay bây giờ với bài học hướng dẫn sử dụng wordpress hiệu quả cho người mới bắt đầu! Xem chi tiết bài học tại đây!
21. Cách cài đặt sử dụng wordpress nhanh nhất
Cách có những bức ảnh đẹp, giao diện ấn tượng, sử dụng tất cả các thanh công cụ trên wordpress,...nhưng bạn không biết cách cài đặt trên wordpress như thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn cách cài đặt nhanh nhất. Xin mời các bạn tham khảo!
22. Cách sử dụng wordpress hiệu quả
Bạn đã thực sự học wordpress hiệu quả nhất chưa? Hãy cùng tôi tham gia khóa học ngay dưới đây để mang lại kết quả tốt nhất nhé!
23. Cách sử dụng wordpress tiếng việt
Đa số các thuật ngữ khi sử dụng wordpress đều là tiếng anh, các bạn quen sử dụng nó với tiếng anh. Vì vậy khi chuyển sang tiếng việt, nhiều bạn thấy rất lúng túng. Chính vì vậy. mình đã xây dựng bộ tài liêu học cách sử dụng wordpress tiếng việt, các bạn có thể xem chi tiết tại đây!
24. Cách sử dụng wordpress blog
Blog đang là một xu hướng rất được mọi người dùng hiện nay, nhưng có muốn xây dựng một blog theo phong cách của riêng bạn trên wordpress không? Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết, mời tham khảo tại đây!
25. Cách sử dụng wordpress 2011
Xin giới thiệu với các bạn series bài viết hướng dẫn cách sử dụng wordpress 2011 chọn lọc. Xem chi tiết tại đây!
26. Cách sử dụng wordpress 2012
Giáo trình hướng dẫn cách sử dụng wordpress 2012 đầy đủ nhất, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé!
27.Cách sử dụng menu trong wordpress hiệu quả
Đã bao giờ bạn sử dụng tất cả công cụ trên thanh menu cho bài viết trên wordpress của mình chưa? Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng menu trong wordpress để đạt hiệu quả cao nhé. Xem chi tiết dưới đây
28. Cách sử dụng giao diện wordpress chuyên nghiệp
Bạn đã biết rất nhiều mẫu giao diện đẹp, ấn tượng nhưng lại không biết cách cài đặt sử dụng như thế nào. Vậy hãy xem chi tiết bài viết hướng dẫn cách sử dụng giao diện wordpress một cách chuyên nghiệp tại đây!
29. Kỹ thuật sử dụng wordpress hiệu quả
Làm sao để biết được các kỹ thuật sử dụng wordpress hiệu quả nhất? Xem ngay tại đây sẽ có kết quả cho bạn!
30. Học sử dụng wordpress nhanh nhất
Bạn biết cách học sử dụng wordpress nhanh nhất chưa? Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ vớ các bạn. Mời xem chi tiết tại đây!

Có bạn có thể thấy trên đây đó là với từ khóa cấp 2 đó là "Hướng dẫn sử dụng wordpress", tớ đã phân tích được 12 từ khóa cấp 3 và tương tự với các từ khóa khác cũng vậy.

Kết Luận: Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn tổng cộng 30 tiêu đề kèm mô tả chuẩn SEO. Các bạn cũng thử làm như mình để thấy được hiệu quả nhé. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem bài viết của mình và hẹn gặp mọi người trong bài viết sau với chủ đề "Xây dựng bố cục cho bài viết chuẩn SEO". 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here