Hướng dẫn xóa dòng chữ "Cung cấp bởi Blogger" cho Blogspot - Nhật ký của tôi | Blog cá nhân | Nguyenhong.net

Tin "hot"

Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

Hướng dẫn xóa dòng chữ "Cung cấp bởi Blogger" cho Blogspot

Hướng dẫn cách xóa bỏ thuộc tính bản quyền "Cung cấp bởi Blogger" trong Blogspot giúp cho website của bạn trở nên thân thiện, chất lượng hơn. 

Một website thân thiện, chuẩn SEO là một trong những điều mà bất cứ cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào đều rất mong muốn. Do đó, nhiều người thấy rất khó chịu và không hài lòng về website của mình khi có một dòng chữ "Cung cấp bởi Blogger". Vậy, hãy tìm hiểu ngay cách xóa bỏ dòng chữ này trong Blogspot giúp cho website của bạn đẹp hơn, thân thiện hơn tại đây:

Trước khi xóa bỏ thuộc tính bản quyền, bạn sẽ thấy trong Blogger có dạng như sau:

Thuộc tính "Cung cấp bởi Blogger"
Thuộc tính "Cung cấp bởi Blogger" 
Sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào Mẫu -> Chỉnh sửa HTML. Sau đó nhấn Ctrl + F và nhấn tìm từ Attribution

Bước 2: Sau đó nhấn Ctrl + F và nhấn tìm từ Attribution. Thấy xuất hiện thẻ  <b:widget id='Attribution1' locked='true' title='' type='Attribution'> thay thế True =Flase. Nhấn Lưu mẫu.

Xóa thuộc tính bản quyền cho Blogspot
Xóa thuộc tính bản quyền cho Blogspot
Bước 3: Vào bố cục -> Thuộc tính. Lúc này xuất hiện thêm phần Xóa bỏ. Bạn chỉ cần xóa nó đi là được.

Cách xóa bỏ dòng chữ "Cung cấp bởi Blogger"
Như vậy, chỉ với 3 bước ngắn gọn trên là bạn đã có thể xóa bỏ hoàn toàn thuộc tính cung cấp bản quyền cho Blogspot. Hãy tiếp tục tìm hiểu cách viết bài chuẩn SEO nữa để có một website thật chất lượng nhất nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!

3 nhận xét:

  1. Chào Bác Admin!
    Cảm ơn bác chia sẽ, rất hay và bổ ích, mình sẽ áp dụng cách này! Theo kinh nghiệm của mình khi làm blog vệ tinh là bạn dành 1 ngày để viết 10 bài về chủ đề mà bạn seo (không cần hay nhưng tuyệt đối phải là unique, bài 600 từ thôi) rồi úp lịch tự động cho nó đăng 2 ngày một bài, sau 5 ngày thì đăng hết 10 bài đó. Trong 5 ngày đó mỗi ngày bạn viết 2 bài unique và copy về 3 bài. sau 5 ngày thù bạn có 25 bài rồi. Bạn lại tiếp tục lên lịch để 2 ngày post một bài. Sau 50 ngày là post xong và bạn có thể đi link chi nó tầm 50 diễn đàn và 50 cái comment blog là đã có một vệ tinh khá ok rồi nhé. Chú ý là bạn sử dụng cái up tin theo lịch có sẵn luôn nhé ko cần code hay plugin gì đâu.
    Blog của mình chuyên biệt về tên miền & thương hiệu https://www.VuaTenMien.Com, Mời các bạn ghé thăm ! Thanks!

    Trả lờiXóa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here