4 bước để SEO từ khóa cơ bản không thể thiếu - Nhật ký của tôi | Blog cá nhân | Nguyenhong.net

Tin "hot"

Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

4 bước để SEO từ khóa cơ bản không thể thiếu

Chia sẻ 4 bước SEO từ khóa cơ bản không thể thiếu cho người mới bắt đầu học SEO website.

4 bước để SEO từ khóa cơ bản không thể thiếu

Sau khi bạn đã có một website và bộ danh sách từ khóa thì việc SEO từ khóa lên TOP là việc tiếp theo phải làm. Bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho bạn các bước cơ bản để SEO  một từ khóa cho website hiệu quả nhất!

Bước 1: Phân tích và chọn lựa từ khóa chuẩn xác

Đây là bước vô cùng quan trọng. bạn cần nghiên cứu để chọn ra từ khóa SEO đúng với hướng đi của mình. Đối với những người mới bắt đầu thì nên chọn những SEO những từ khóa có độ cạnh tranh thấp hoặc mang tính chất địa phương trước sau đó mới dần đi lên các từ khóa khó để thu hút nhiều lượng truy cập.

Bước 2: Xây dựng nội dung cho từ khóa cần SEO

Hãy viết những bài viết chất lượng tự mình nghĩ ra, hoàn toàn tươi mới và duy nhất. Nếu copy trên mạng 1 bài nào đó có nội dung liên quan về từ khóa thì hãy chỉnh sửa, cắt ghép, thêm bớt lại thành nội dung của mình nghĩa là thay đổi những câu chữ, sắp xêp lại các đoạn văn để Google nghĩ là bài viết đó là do bạn viết.

Bước 3: Tối ưu On-Page

Khi đã có một bài viết chất lượng rồi thì hãy tiến hành tối ưu hóa Onpage một cách tốt nhất.

Bước 4: Xây dựng liên kết

Chia sẻ bài viết của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Linkhay, Pinterest,…
Hàng ngày viết bài trên những website, forum, diễn đàn mà có cùng nội dung, chủ đề liên quan với từ khóa SEO của bạn bằng cách tìm kiếm những bài viết ở trên mạng và chỉnh sửa lại thành bài viết của mình. Sau đó, đặt backlink trỏ về bài viết bạn đang SEO.

Bên cạnh đó, hãy thường xuyên sử dụng Ahrefs.com để kiểm tra chất lượng backlink của mình.

Trên đây là 4 bước để SEO từ khóa cơ bản không thể thiếu, hãy lặp đi lặp lại các bước trên và liên tục cập nhật các bài viết mới chất lượng và độc đáo trên website của mình. Chắc chắn, từ khóa của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí Top đầu. Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng mình trong những bài học tiếp theo nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here