SEO từ khóa là gì? - Nhật ký của tôi | Blog cá nhân | Nguyenhong.net

Tin "hot"

Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là gì? Từ khóa trong SEO là gì? Hãy tìm hiểu tại đây!

SEO từ khóa là gì?

Bạn bắt đầu bước vào nghề làm SEO, bạn thường nghe những SEOer chuyên nghiệp nhắc đến việc SEO từ khóa lên TOP Google. Bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu về cách SEO từ khóa như thế nào? Có rất nhiều cách để bạn có thể thực hiện việc nghiên cứu từ khóa nhưng điểm mấu chốt đó chính là phải luôn đi sâu, bám sát với dịch vụ, sản phẩm mà website của bạn mang đến cho người dùng. Do đó, đến với bài học đầu tiên trong bộ "Tài liệu học cách SEO từ khóa lên TOP Google toàn tập", chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm SEO từ khóa là gì?

Từ khóa là gì?

Từ khóa (tiếng anh là Keyword) là những từ hoặc cụm từ có nghĩa mà người dùng sử dụng để truy vấn kết quả trong các cỗ máy tìm kiếm.

Chẳng hạn, bạn đang có nhu cầu "Học tiếng anh Online miễn phí" và bạn có thể lên Google đánh "Học tiếng anh Online". Sau đó sẽ có hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa bạn tìm kiến hiện ra và công việc của các SEOer là làm sao để những vị trí đầu tiên hiển thị trên Google là trang web của mình.

Như vậy, từ khóa là một yếu tố rất quan trọng với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào. Chọn đúng từ khóa để tối ưu là một điều cần thiết và đảm bảo sự thành công của bất kỳ một chiến lược SEO nào.

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là việc đưa từ khóa muốn làm SEO lên TOP cao nhất trong kết quả tìm kiếm của Google. Từ khóa cần SEO chính là tên một sản phẩm hoặc một dịch vụ cần phải làm SEO. Thông qua từ khóa này mà mà chúng ta muốn người sử dụng sẽ nhập từ khóa đó vào công cụ tìm kiếm, để tiếp cận với website của bạn thông qua từ khóa đó.
Hiểu một cách đơn giản SEO từ khóa chính là từ khóa SEO mà chúng ta muốn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
Trên đây là định nghĩa SEO từ khóa là gì?, hy vọng đã giúp bạn hiểu cơ bản việc SEO từ khóa như thế nào. Ở những bài viết sau, mình sẽ đi sâu hơn về vấn đề này. Hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ mình nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here