Làm thế nào để kích sữa nhiều về cho bé bú no nê? - Nhật ký của tôi | Blog cá nhân | Nguyenhong.net

Tin "hot"

Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Làm thế nào để kích sữa nhiều về cho bé bú no nê?

Làm thế nào để kích sữa nhiều về cho bé bú no nê? - Đây là câu hỏi có lẽ được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm nhất. Hãy xem một vài gợi ý nho nhỏ ngay trong bài viết này?

Làm thế nào để kích sữa nhiều về cho bé bú no nê?

Những ngày đầu sinh bé Thỏ là những ngày dằn vặt với nỗi lo về sữa, làm sao để có sữa cho con bú, làm sau để không tắc tia sữa, làm sao để sữa nhanh về. Nói thật với các mẹ, mình bầu ngực nhỏ, đầu ti cũng ngắn, con bú mãi chả được rồi bé Thỏ cũng nản luôn, không muốn bú nữa. Hết người người này người kia bầy đủ cho mọi cách, cuối cùng sau 5 ngày sữa cũng về, may lắm lun. Hôm nay, mình xin mạnh dạn chia sẻ cho các mẹ, các mẹ cũng thử áp dụng xem thế nào.

Sữa chưa về hoặc ít, làm thế nào?

Riêng cái này, mình có tham khảo trên mạng, áp dụng cũng thành công. Khi ít sữa hoặc chưa thấy sữa về, các mẹ hãy uống ngũ cốc hoặc uống sữa gạo lứt.

Ngũ cốc

Mình thấy cái này cũng dễ uống thôi, chỉ cần bạn mua ngũ cốc rang sẵn về. Nhớ mua ở địa chỉ uy tín bán ngũ cốc nhé, nếu không chuẩn nhiều khi người bán pha bột linh tinh sẽ không hiệu quả đâu.  
Làm thế nào để kích sữa nhiều về cho bé bú no nê?
Các loại hạt mình chọn để rang làm ngũ cốc uống hàng ngày đây các mẹ ạ
Sau khi đã có ngũ cốc, mỗi ngày bạn uống 2 ly ngũ cốc pha với nước nóng và sữa ông thọ. Mình uống có 1 ngày mà tối sữa về cương cả 2 bên bầu ngực phải hút ra đấy.
Làm thế nào để kích sữa nhiều về cho bé bú no nê?
Ngũ cốc pha uống hàng ngày 
Sữa gạo lứt

Mình cũng mua sẵn gạo lứt huyết hồng rang sẵn về sau đó nấu gạo lứt huyết hồng với sữa tươi không đường và sữa ông thọ. Cách này đến giờ bé Thỏ được 7 tháng mình vẫn áp dụng, sữa lúc nào cũng đầy luôn nhé.

Làm thế nào để kích sữa nhiều về cho bé bú no nê?
Gạo lứt huyết hồng mình mua về làm sữa gạo lứt. Giá khoảng 60k/kg

Cương sữa hoặc tắc tia sữa thì làm thế nào?

Khi bắt đầu thấy có hiện tượng bầu ngực cương hay sờ các mẹ cảm thất cứng thì hãy dùng khăn ấm trườm lên và dùng hay tay xoa bầu ngực để làm giảm mức độ cương đi. Nếu chưa đỡ thì hãy nhanh chóng dùng máy hút sữa, hút sữa ra liến, đừng để lâu sẽ khiến các mẹ bị sốt.

Trên đây là những cách mình đã áp dụng để kích sữa về cho bé bú nhiều, hy vọng sẽ giúp các mẹ có thêm chút kinh nghiệm để chuẩn bị cho sự chào đời của bé yêu. Chúc các mẹ thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here